KẾ HOẠCH HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

NGHI THÖÙC ÑOÄI CAÁP TRÖÔØNG

NĂM HỌC 2016- 2017

************

Căn cứ vào chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi huyện Vĩnh Hưng năm học 2016- 2017.

Căn cứ vào chương trình hoạt động đội tháng 04 của trường THCS Tuyên Bình. Nay Ban Phụ Trách Đội xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi Nghi Thức Đội cấp trường năm học 2016- 2017”  cụ thể như sau:

I/ MUÏC ÑÍCH YEÂU CAÀU:

+Hoäi thi nghi thöùc ñoäi nhaèm kieåm tra vieäc thöïc haønh nghi thöùc ñoäi vaø giaùo duïc ý thöùc tinh thaàn taäp theå cuûa caùc chi ñoäi.

+Ñoái vôùi töøng ñoäi vieân hoäi thi giuùp caùc em reøn luyeän tö thế taùc phong ñoäi vieân nghieâm chænh ,ñeïp ,nhanh nheïn .

Yeâu caàu : Soá löôïng moãi lôùp 21 hoïc sinh ( chia laøm 4 phaân ñoäi vaø coù 1 chi ñoäi tröôûng).

II/ THÔØI GIAN ÑÒA ÑIEÅM:

Thôøi gian : Lúc 7giờ00, ngày 23 tháng 04 năm 2017.

Ñòa ñieåm : taïi saân tröôøng .

III/ TRÌNH TÖÏ NOÄI DUNG THI:

• Taäp hôïp ñieåm soá theo töøng phaân ñoäi.
  • Baùo caùo Ban Giaùm Khaûo xin pheùp cho chi ñoäi tieán haønh hoäi thi.
  • Sau khi BGK ñoàng yù chæ huy cho chi ñoäi mình laàn löôït thöïc hieän töøng noäi dung thi :

+ Caùc tö theá caàm côø (côø nghæ ,côø nghieâm ,giöông côø ,vaùc côø)

+ Chaøo kieåu ñoäi vieân (2 laàn )

+ Haùt Quoác Ca ,Ñoäi Ca.

+ Hoâ ñaùp Khaåu hieäu ñoäi(1 laàn )

+ Thaùo thaét khaên quaøng ( 2 laàn )

+ Thöïc hieän caùc ñoäng taùc caù nhaân taïi choå : nghæ ,nghieâm ,quay traùi ,quay phaûi, quay ñaèng sau ,giaäm chaân taïi choå ,chaïy taïi choå ( moãi ñoäng taùc 2 laàn ).

+ Thöïc hieän caùc ñoäng taùc di ñoäng : tieán ,luøi ,sang traùi ,sang phaûi ,ñi ñeàu ,chaïy ñeàu (moãi ñoäng taùc 2 laàn ) .

+ Taäp hoïp 4 loaïi ñoäi hình : haøng doïc ,haøng ngang ,chöõ U , voøng troøn.

+  Moãi chi ñoäi töï  laøm quaûn troø cho 1 troø chôi taäp theå trong ñoäi hình voøng troøn

• Baùo caùo Ban Giaùm Khaûo xin pheùp cho chi ñoäi nghæ .

IV/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng như sau:

+ 1giải nhất:   100.000đ

+ 1giải nhì:      80.000đ

+ 1giải ba:       70.000đ

+ 2giải KK:     50.000đ

• Kinh phí trích từ nguồn quỹ đội.

Trên đây là kế hoạch tổ chức “Hội thi Nghi Thức Đội cấp trường năm học 2016- 2017” của Liên Đội trường THCS Tuyên Bình.

Ghi chuù : Ñeà nghò caùc GVCN boá trí thôøi gian taäp luyeän cho caùc em ñeå caùc em tham gia toát caùc phong traøo hoaït ñoäng cuûa Ñoäi.

Tuyeân Bình, ngaøy 28 thaùng 03 naêm 2017

HIỆU TRƯỞNG                                               Tổng phụ trách